Thứ Năm, 18 tháng 7, 2013

Thịt Lợn Rim Tương



Nguyên liệu:


Nguyên liệu cần thiết cho món thịt lợn rim tương gồm: 


- 800g thịt lợn
- 2 thìa nước tương
- 1 thìa xì dầu
- 500ml nước
- Ngũ vị hương
- 1 miếng quế, tỏi băm nhỏ, nước hàng.
- Gia vị


Cách làm:


Các Bước thực hiện món: thịt lợn rim tương


- Thịt bê để nguyên miếng lớn, dùng nĩa xăm đều để thấm khô. Cho hỗn hợp rim vào nồi đun sôi, thả miếng thịt vào, vặn lả liu riu, vớt bọt, nấu đến khi thịt mềm, nước sền sệt, thỉnh thoảng trở mặt để thịt chín đều.
- Thịt bê để nguội, thái miếng dày 3cm, xếp ra đĩa, rưới nước rim lên.
- Dùng ngay sau khi dọn, kèm nước tương và ớt thái lát.


 Chúc các bạn thực hiện thành công món: thịt lợn rim tương

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét