Thứ Ba, 16 tháng 7, 2013

Bún Xào Singapore



Nguyên liệu:


Nguyên liệu cần thiết cho món: Bún xào Singapore


 Thịt nạc 200g - Tôm thẻ lột vỏ 200g - Trứng vịt 2 quả - Bún gạo 200g - Cải thảo 3 lá - Cà rốt 1 củ - Cần, ngò, ớt, đường, muối, dầu hào.



Cách thực hiện:


Các bước thực hiện món: Bún xào Singapore


 - Cà rốt gọt  vỏ, xắt sợi:
 - Hành lá cắt khúc dài độ 6-7 phân, băm dọc. Cải thảo cắt miếng vừa ăn.
- Trứng đánh đều, tráng mỏng, xắt sợi.
- Thịt xắt lát dài.
- Tôm luộc, lột vỏ, rút gân đen, chẻ đôi theo chiều dọc, phi hành tỏi, xào sơ.
- Bún trong nước sôi, vớt ra, để ráo, rưới dầu, xóc đều để bún không bị dính.
- Bắc chảo mỡ, phi hành tỏi, cho thịt vào xào săn, nêm gia vị đường, muối, bột nêm Knor, tiêu.
- Thịt chín cho cải vào xào sơ, cho bún vào xóc đều, nhấc xuống, múc bún ra đĩa, trên rải tôm, trứng, hành, ngò, cần, ớt tỉa hoa.
- Dùng với nước tương + ớt.


Chúc các bạn thực hiện thành công món: Bún xào Singapore

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét