Thứ Hai, 15 tháng 7, 2013

Thịt Heo Nướng Thơm



Nguyên liệu:


Nguyên liệu cần thiết cho món thịt heo nướng thơm gồm có:


- 250g thịt thăn heo
1/2 quả thơm,
- 1 thìa cà phê ngũ vị hương,
- 1 thìa cà phê hành tỏi băm,
- 1 thìa cà phê hạt nêm. 


Cách làm:


Các bước thực hiện món: thịt heo nướng thơm


 Thịt heo rửa sạch, thái lát mỏng, ướp ngũ vị hương, hành tỏi băm, hạt nêm. Thơm gọt vỏ, rửa sạch, xắt vuông cờ. Trộn thơm vào thịt cho ra nước, để khoảng 10 phút cho thịt thấm vào mềm.
Xiên thịt vào que, xen kẽ miếng thịt, 1 miếng thơm, nướng vàng trên bếp than hoặc lò nướng, cho ra đĩa.


Chúc các bạn thực hiện thành công món: thịt heo nướng thơm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét