Thứ Hai, 15 tháng 7, 2013

Giò Heo Hầm Đậu Phộng



Nguyên liệu:


Nguyên liệu cần thiết cho món: giò heo hầm đậu phộng


- 1 giò heo trước khoảng 500g,
- 200g đậu phộng,
- 1 nhánh gừng nhỏ, muối đường, hạt nêm, nước mắm, rượu vang.


Cách làm:


Các bước thực hiện món: giò heo hầm đậu phộng


 Giò cạo sạch bỏ móng rửa sạch chặt khoanh nhỏ hầm chín với chút muối, gừng bỏ vỏ thái lát. Đậu phộng nấu riêng cho mềm vớt ra cho vào hầm chung với giò, nêm gia vị vừa ăn, cho rượu vang và gừng vào hầm trên lửa nhỏ 15 phút để giò và đậu phộng ngấm.
Thưởng thức: Dùng nóng làm canh với cơm, chấm kèm nước mắm.


Chúc các bạn thực hiện thành công món: giò heo hầm đậu phộng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét