Thứ Năm, 18 tháng 7, 2013

Sườn Hầm Rau Củ



Nguyên liệu:


Nguyên liệu cần thiết cho món sườn hầm rau củ gồm: 


- Sườn heo 0,5 kg
- Cà rốt 1 củ
- Súp lơ xanh, súp lơ trắng mỗi thứ 150g
- Đậu cô ve và đậu Hà Lan mỗi thứ 50g
- Rau ngò, bột nêm vừa đủ.



Cách làm:


Các bước thực hiện món: sườn hầm rau củ 


- Các nguyên liệu rửa sạch.
- Sườn heo chặt miếng vừa ăn, đem trụng qua nước sôi rồi đổ nước đó đi, thêm lượng nước khác vào đun sôi, ninh nhỏ lửa.
- Cà rốt cạo vỏ, cắt khoanh, tỉa hoa. Súp lơ tách nhánh nhỏ, đậu tước xơ, để cả quả.
- Khi sườn chín mềm, thả cà rốt vào khoảng 5 phút thì cho súp lơ và đậu vào nấu chín.
- Nêm gia vị rồi tắt bếp, rắc rau mùi lên trên.


Chúc các bạn thực hiện tốt món: sườn hầm rau củ 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét