Thứ Ba, 16 tháng 7, 2013

Mì Xào



Nguyên liệu:


Nguyên liệu cần thiết cho món mì xào gồm:


- Mì sợi 500g 

- Cải ngọt 300g 

- Cà rốt 1 củ 

- Thịt nạc 200g
- Gan, tim 200g 

- Ngò, hành, muối, đường, tiêu, bột năng 

Bột nêm Knor, dầu hào.



Cách thực hiện:


Các bước thực hiện món: mì xào


- Đun sôi nước, trụng mì, vớt ra, để ráo, rắc đường, muối,
bột nêm Knor; sau đó rưới một ít dầu ăn vào, xốc đều, tơi, để ra đĩa.
- Thịt, gan, tim xắt lát ướp gia vị: nước mắm, tỏi, hành băm nhuyễn, tiêu, dầu hào, để 15 phút cho thấm.
- Bắc chảo mỡ, phi hành tỏi, cho thịt vào xào chín, cho cải
ngọt rửa sạch cắt khúc vào, thêm chút bột năng pha loãng. Nêm gia vị lại, sau đó múc trải trên đĩa mì. Rắc tiêu, hành, ngò.


Chúc các bạn thực hiện thành công món: mì xào

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét