Thứ Ba, 16 tháng 7, 2013

Bắp Cải Xào Thịt Heo



Nguyên liệu:


Nguyên liệu cho món bắp cải xào thịt heo gồm:


 - 100g thịt nạc dầm
- 300g bắp cải, 50g củ cà rốt, 3 tép tỏi.
- Gia vị: hạt nêm, đường, muối, tiêu, dầu ăn.


Cách làm:


Các bước thực hiện món: bắp cải xào thịt heo


1.  Thịt nạc rửa sạch, thái miếng dày 0,5cm. Ướp với 1 thìa cà phê hạt nêm. Bắp cải thái miếng bản to 1cm, rửa sạch, để ráo. Cà rốt gọt vỏ, bào miếng dài 6cm, bản to 1cm. Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn.
2. Phi thơm tỏi băm với 1,5 thìa súp dầu ăn, cho thịt vào xào săn. Cho tiếp bắp cải và cà rốt vào, nêm 1/2 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê muối. Khi bắp cải chín mềm, tắt bếp.
3. Cho bắp cải xào ra đĩa, rắc thêm 1/2 thìa cà phê tiêu lên.
Mách bạn: Bắp cải sẽ ra nước trong khi nấu. Do đó bạn nên xào trên lửa lớn để món xào được khô.


Chúc các bạn thực hiện thành công món: bắp cải xào thịt heo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét