Thứ Năm, 18 tháng 7, 2013

Sườn Non Trái Thơm



Nguyên liệu:


Nguyên liệu cần thiết cho món sườn non trái thơm gồm:


- 300g sườn non
- ½ trái thơm (dứa)
- Hành, tỏi, gia vị
- Nước dừa



Cách làm:


Các bước thực hiện món: sườn non trái thơm


- Sườn non rửa sạch, ướp với hành tỏi đập dập, 1 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh đường, 1 chút muối và 1 chút tiêu, để 30 phút cho thấm.
- Thơm rửa sạch, bỏ lõi, cắt miếng vừa ăn. Phi thơm hành tỏi, cho sườn đã ướp vào xào, tiếp theo cho thơm vào xào chung. Đổ nước dừa xâm xấp mặt thịt và đun trên lừa nhỏ.
- Khi gần cạn nước, các bạn nêm nếm lại cho vừa miệng, múc sườn ra đĩa.


 Chúc các bạn thực hiện tốt món: 
sườn non trái thơm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét