Thứ Năm, 18 tháng 7, 2013

Giò Heo Muối Chiên Giòn



Nguyên liệu:


Nguyên liệu cần thiết cho món giò heo muối chiên giòn gồm:


- 1 phần giữa của giò heo (300g)
- 1 nhánh cần tây
- 1 củ hành tây
- 1 muỗng súp muối
- 50g xà – lách
- 1 muỗng súp mù-tạt
- 1 muỗng cà phê tiêu sọ
- 1 muỗng cà hpee lá oregano
- ¼ muỗng cà phê tiêu xay
- Dầu ăn
- ¼ bắp ăn cải muối


Cách làm:


Các bước thực hiện món: giò heo muối chiên giòn


- Giò hen làm sạch, ướp với muối, tiêu sọ, lá oregano. Cần tây và xà-lách rửa sạch, hành tây thái múi cau nhỏ. Lót hành tây, cần tây bên dưới, xếp giò heo lên rồi đem hấp chín.
- Đun nóng dầu ăn,cho giò heo vào chiên vàng giòn, vớt ra, để ráo dầu. Dọn giò heo muối lên đĩa, trang trĩ với xà – lách. Dùng kèm bắp cải muối và mù – tạt.


Chúc các bạn thực hiện tốt món: giò heo muối chiên giòn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét