Thứ Năm, 18 tháng 7, 2013

Thịt Heo Nhồi Cà Chua



Nguyên liệu:


Nguyên liệu cần thiết cho món thịt heo nhồi cà chua cần:


- 200g thịt nạc dăm
- 50g hành tím
- 100g nấm đông cô
- 2 vắt bùn tàu
- 4 quả cà chua
- Hành lá
- Dầu ăn
- 1 muỗng cà phê hạt nêm
- 1 muỗng cà phê đường



Cách làm:


Các bước thực hiện món: thịt heo nhồi cà chua


- Thịt nạc xay nhuyễn. Hành tím băm nhỏ. Hành lá thái nhỏ, Nấm đông cô ngâm nở, thái nhỏ. Cà chua rửa sạch, thái làm đôi, khoét bỏ ruột, bún tàu ngâm nở, thái khúc nhỏ.
- Trộn đều thịt nạc, nấm đông cô, hành lá, hành tím và bún tàu với hạt nêm, tiêu, đường. Sau đó nhồi vào cà chua. Đem hấp, rồi chiên sơ qua. Dùng nóng.


Chúc các bạn thực hiện thành công món: thịt heo nhồi cà chua

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét